0977 48 7777
Zalo Logo

Khách hàng Đông Tây Land nhận nhà phố dự án The Parque Edition – Australia

Ngày 10/12/2020, Công ty Cổ phần Đông Tây Land cùng CIM (đối tác của Đông Tây Land tại Úc) và chủ đầu tư Azure đã tổ chức bàn giao toàn bộ dự án nhà phố The Parque Edition – Brisbane, Australia cho khách hàng Việt Nam theo đúng tiến độ và tiêu chuẩn thiết kế sau hơn 1 năm mở bán.

Đối với các khách hàng tại Việt Nam không thể sang Úc để nhận nhà do dịch Covid-19, Đông Tây Land cùng chủ đầu tư Azure cũng đã áp dụng công nghệ Virtual Tour, giúp khách hàng có thể xem trực tiếp từng chi tiết căn nhà Úc của mình ngay tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, 100% các căn nhà phố vừa bàn giao đều được chủ đầu tư hỗ trợ cho thuê ngay với mức lợi nhuận tối thiểu 4.5%/năm (tính theo AUD), mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đặt mua The Parque Edition.

Hình ảnh khách hàng Đông Tây Land nhận nhà tại dự án The Parque Edition – Brisbane, Austrlia:

Lợi ích khi khách hàng Việt Nam lựa chọn sở hữu và đầu tư bất động sản tại Úc:

✅ Nhà đầu tư nước ngoài hoàn toàn có thể đứng tên sở hữu vĩnh viễn nhà đất tại Úc

✅ Được bảo đảm mọi quyền lợi như công dân Úc khi mua bất động sản

✅ Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Chính phủ, nguồn cung bất động sản luôn gắn liền với nhu cầu thuê ở, do đó tỷ lệ nhà trống ở quốc gia này rất thấp, nhất là ở các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Brisbane,…

✅ Thu nhập ổn định từ dòng tiền cho thuê hàng tháng, phục vụ cho nhu cầu du học của con cái hay bổ sung điểm cộng trong hồ sơ xét duyệt định cư của gia đình.

✅ Giá nhà tăng trưởng ổn định, thanh khoản tốt, được pháp luật bảo vệ tối đa quyền lợi trong các giao dịch mua – bán bất động sản

Cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác để khách hàng Việt Nam an tâm lựa chọn đầu tư và sở hữu bất động sản tại Quốc gia đáng sống – Australia. 

* Xem thêm thông tin các dự án bất động sản Úc TẠI ĐÂY