0977 48 7777
Zalo Logo

Đông Tây Group phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Nhằm tôn vinh “một nửa thế giới” và tạo sự gắn kết cho cộng đồng cư dân, Đông Tây Group đã phối hợp với Ban Quản lý chung cư Vinhomes Golden River cùng các doanh nghiệp đối tác để tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp lễ này.

Sự kiện diễn ra ngày 4,5,6/3 trong không khí hết sức vui vẻ và đầy hào hứng tại sảnh tòa Luxury 6 – Vinhomes Golden River, đây là dịp gửi gắm những lời cảm ơn chân thành nhất đến “một nửa thế giới”.

Sự kiện diễn ra tại sảnh tòa Luxury 6 – Vinhomes Golden River

Một chuỗi các hoạt động ý nghĩa như chụp ảnh, vẽ tranh, các trò chơi dân gian, chăm sóc da,… đã thu hút hàng trăm cư dân đến tham dự, hưởng ứng nhiệt tình với các trò chơi mang lại nhiều niềm vui và cả kiến thức bổ ích được chia sẻ.

Thu hút hàng trăm cư dân đến tham dự, hưởng ứng nhiệt tình

Không những vậy, cư dân nhí tại Vinhomes Golden River cũng được thỏa sức khám phá, sáng tạo từ vẽ tranh, tô tượng, làm tranh cát tới trải nghiệm các trò chơi dân gian như ô ăn quan, ném bóng vào rổ, thảy vòng, nhảy lò cò,… cùng sự đồng hành của ba mẹ và đội ngũ chuyên viên của Đông Tây Group.

Cư dân nhí tại Vinhomes Golden River cũng được thỏa sức khám phá, sáng tạo

Nhân dịp này Đông Tây Group cũng gửi đến cư dân những thông tin bổ ích về “xứ sở kangaroo” như văn hóa, con người, cơ hội du học, làm việc và định cư tại Úc.

Các thông tin về cơ hội sở hữu bất động sản Úc dành cho người Việt, mua nhà cho con du học được cung cấp bởi Chuyên viên tư vấn Đông Tây Group đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân. Bởi Úc không chỉ là quốc gia có hệ thống pháp lý minh bạch, mà giá trị bất động sản tại đây luôn tăng trưởng bền vững, được quyền sở hữu bất động sản vĩnh viễn.

Đông Tây Group hiện cũng đang phân phối các sản phẩm bất động sản tại Úc với thương hiệu là Đông Tây Global

Anh Minh Đăng (Cư dân sống tại toà Luxury 6) chia sẻ: “Tôi dự định cho con sang Úc du học vào năm tới, tuy nhiên vấn đề an cư cho con luôn làm tôi lo lắng. Hôm nay có dịp được nghe chia sẻ các thông tin về bất động sản Úc đã giúp tôi an tâm rất nhiều, tôi đang cân nhắc sẽ mua cho con một ngôi nhà ở đất nước này, ba mẹ có thể sang thăm con thường xuyên, còn con có nơi ở ổn định, tập trung học hành.”

Được biết, bên cạnh các dự án bất động sản trong nước, tập đoàn Đông Tây Group hiện cũng đang phân phối các sản phẩm bất động sản tại Úc với thương hiệu là Đông Tây Global.

>>> Xem thêm thông tin các dự án Bất động sản Úc TẠI ĐÂY