GIỚI THIỆU

Thành công trong việc phân phối các dự án bất động sản trong nước, cùng với đó là nhu cầu sở hữu bất động sản của khách hàng Việt ngày càng tăng, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài đã trở thành động lực để Đông Tây Land mở rộng thị trường sang các quốc gia khác trên thế giới. Đầu tiên chính là Australia – Một trong những quốc gia phát triển bậc nhất và thu hút lượng lớn người Việt đến du học, định cư và đầu tư.

Vượt ra ngoài mong đợi, dự án mở đầu tại thị trường Australia - The Parque Edition được đón nhận nồng nhiệt. Dự án nhà phố chất lượng cao đến từ chủ đầu tư Azure được bán sạch chỉ trong vỏn vẹn 2 tháng. Tiếp sau đó, The Eden Edition - Dự án do Đông Tây Land phân phối độc quyền cũng xác lập cột mốc bán hết giỏ hàng 40 căn trong thời gian 3 tháng. Điều đó thể hiện BĐS nước ngoài là một thị trường tiềm năng và được săn đón tại Việt Nam.

Với tôn chỉ “Trọn chữ Tín, vẹn niềm Tin”, Đông Tây Land luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, những dự án bất động sản chất lượng cao, những sản phẩm đầu tư ấn tượng trong và ngoài nước. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Đông Tây Land nỗ lực trở thành đơn vị phân phối Bất động sản nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

0977 48 7777