Thành công trong việc phân phối các dự án bất động sản trong nước, cùng với đó là nhu cầu sở hữu bất động sản của khách hàng Việt ngày càng tăng, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài đã trở thành động lực để Đông Tây Land mở rộng thị trường sang các quốc gia khác trên thế giới. Đầu tiên chính là Australia – Một trong những quốc gia phát triển bậc nhất và thu hút lượng lớn người Việt đến du học, định cư và đầu tư.

Vượt ra ngoài mong đợi, dự án mở đầu tại thị trường Australia - The Parque Edition được đón nhận nồng nhiệt. Dự án nhà phố chất lượng cao đến từ chủ đầu tư Azure được khách hàng đăng ký đầu tư hết quỹ sản phẩm chỉ trong 2 tháng sau ngày ra mắt. Tiếp sau đó, The Eden Edition - cũng xác lập cột mốc với 40 sản phẩm được khách hàng đăng ký đầu tư trong thời gian 3 tháng. Điều đó thể hiện bất động sản ÚC là một thị trường tiềm năng và được săn đón tại Việt Nam.

Với tôn chỉ “Trọn chữ Tín, vẹn niềm Tin”, Đông Tây Land luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, những dự án bất động sản chất lượng cao, những sản phẩm đầu tư ấn tượng trong và ngoài nước. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Đông Tây Land nỗ lực trở thành đơn vị tư vấn và tiếp thị Bất động sản nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.