0977 48 7777
Zalo Logo

Tham quan thực tế Dự án Bất động sản Úc cùng Đông Tây Global

Tháng 12/2022, Đông Tây Global tổ chức chuyến Site-tour tham quan thực tế các dự án Bất động sản tại Úc dành cho khách hàng, nhà đầu tư Việt Nam.

* Chi tiết lịch trình Site-tour tham quan thực tế Bất động sản Úc lần 6:

Sự kiện tham quan thực tế thị trường và các dự án BĐS Úc là một trong các chuỗi sự kiện quan trọng được Đông Tây Global tổ chức thường xuyên nhằm hỗ trợ khách hàng, nhà đầu tư Việt Nam có được trải nghiệm chân thực, rõ ràng nhất về các sản phẩm bất động sản tiềm năng tại Úc.

Thấu hiểu được tâm tư, nhu cầu của khách hàng trong quá trình tìm mua nhà Úc, Đông Tây Global luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng để cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin chính xác nhất; tư vấn chuyên sâu và rõ ràng về từng quy trình, từng dự án, lựa chọn từng sản phẩm bất động sản Úc phù hợp. Đặc biệt công ty luôn dành sự hỗ trợ tối đa để khách hàng của mình có được cơ hội tiếp cận với các dự án đang mở bán tại các khu vực, các thành phố lớn của Úc.

Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Chính phủ, các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự Úc chỉ được mở bán khi đã đáp ứng đủ điều kiện về pháp lý, tiến độ xây dựng và các yếu tố bên ngoài như hạ tầng giao thông, dịch vụ tiện ích, mật độ dân cư, nhu cầu thuê nhà,… Chính vì vậy thông qua các buổi tham quan thực tế, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan không chỉ về vị trí dự án mà sẽ còn nắm bắt được tiềm năng tăng trưởng của dự án trong tương lai.

Một số hình ảnh cập nhật về chuyến site-tour nước Úc cùng Khách hàng của Đông Tây Global lần thứ 6:

Những lợi ích khi đầu tư bất động sản Úc:
✅ Nhà đầu tư nước ngoài hoàn toàn có thể đứng tên sở hữu vĩnh viễn nhà đất tại Úc
✅ Được bảo đảm mọi quyền lợi như công dân Úc khi mua bất động sản
✅ Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Chính phủ, nguồn cung bất động sản luôn gắn liền với nhu cầu thuê ở, do đó tỷ lệ nhà trống ở quốc gia này rất thấp, nhất là ở các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Brisbane,…
✅ Thu nhập ổn định từ dòng tiền cho thuê hàng tháng, phục vụ cho nhu cầu du học của con cái hay bổ sung điểm cộng trong hồ sơ xét duyệt định cư của gia đình.
✅ Giá nhà tăng trưởng ổn định, thanh khoản tốt, được pháp luật bảo vệ tối đa quyền lợi trong các giao dịch mua – bán bất động sản

>>> Xem thêm thông tin các dự án Bất động sản Úc TẠI ĐÂY