0977 48 7777
Zalo Logo

Đông Tây Land chính thức phân phối độc quyền dự án The Eden Edition – Australia

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay trung tâm Thành phố Brisbane – Một trong 3 thành phố lớn nhất nước Úc, dự án nhà phố The Eden Edition đến từ chủ đầu tư Azure hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn tại “Thiên đường hạnh phúc” Australia.

Ngày 19/09/2019, Đông Tây Land chính thức trở thành Đơn vị phân phối độc quyền dự án The Eden Edition tại Việt Nam.

Brisbane – Vóc dáng của một “Người thành đạt điềm tĩnh”!

Brisbane là thủ phủ của bang Queensland đồng thời cũng là thành phố lớn thứ 3 của Úc, chỉ sau Sydney và Melbourne. Tuy nhiên, Brisbane gần đây được biết đến như một thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cùng với danh hiệu “New World City” – Thành phố thế giới mới của Úc.

“New World City” Brisbane không quá sôi động như Sydney, Melbourne, giá trị bất động sản tại thành phố này cũng không “chạm đỉnh” như hai người anh em, đổi lại Brisbane phát triển một cách ổn định và bền vững theo thời gian.

Thủ phủ bang Queensland được đánh giá là Thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất Úc hiện nay

Do đó, trong khi giá nhà Sydney và Melbourne đang đối mặt với sự sụt giảm nghiêm trọng sau 5 năm tăng trưởng nóng thì Brisbane vẫn khẳng định được sức tăng trưởng vững chắc của mình, trở thành thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nước Úc hiện nay.

Thủ phủ bang Queensland đang đón nhận dòng chảy di dân rất lớn từ Sydney và Melbourne. Brisbane có mức sinh hoạt hợp lý, khí hậu ôn hòa, không quá lạnh vào mùa đông như Sydney, hệ thống giao thông tiên tiến xứng tầm quốc tế đồng thời là nơi hội tụ của các trường đại học thuộc Top đầu thế giới, Brisbane là điểm đến lý tưởng để đầu tư, sinh sống cho cả người Úc lẫn người nước ngoài.

Hiện tại giá nhà Brisbane chỉ bằng khoảng 1 nửa so với Sydney và 60% so với Melbourne, dự đoán sẽ tăng trưởng trong vài năm tới, đạt mức 20% vào năm 2022. Đây là thời điểm rất lý tưởng để sở hữu bất động sản tại Brisbane.

Đông Tây Land độc quyền phân phối dự án nhà phố tại “New World City” của Úc

Được biết đến là đối tác chiến lược trong việc phân phối các dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup cùng các tập đoàn danh tiếng khác tại Việt Nam, năm 2019 đã đánh dấu một bước tiến mới khi Đông Tây Land mở rộng thị trường phân phối sang “Xứ sở Kangaroo” và nhanh chóng gặt hái được thành công ngay từ lần đầu tiên với dự án The Parque Edition.

Qua đó, Đông Tây Land đã được chủ đầu tư Azure lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền dự án tiếp theo – Dự án nhà phố The Eden Edition.

Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land cùng đại diện chủ đầu tư Azure – Ông Peter Marshall

Azure là đơn vị chuyên đầu tư và phát triển các dự án chất lượng cao tại thành phố Brisbane – Australia. Trong khi tỷ lệ nhà trống tại Brisbane là 2.2% thì tỷ lệ này tại các dự án của chủ đầu tư Azure chỉ là 1%, đồng nghĩa với việc gần như quanh năm đều có khách thuê nhà tại đây.

Sở hữu vị trí lý tưởng, cách Brisbane CBD chỉ khoảng 15 km và gần kề các tuyến đường cao tốc, trạm tàu, trạm xe buýt, từ dự án cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố và các trung tâm du lịch nổi tiếng như Gold Coast hay Sunshine Coast.

Đặc biệt, Úc có những chính sách rộng mở cho nhà đầu tư nước ngoài khi hoàn toàn có thể sở hữu vĩnh viễn nhà tại Úc, cùng với đó là sự nghiêm ngặt trong hệ thống pháp luật bảo đảm an toàn, sức tăng trưởng bền vững cho nhà đầu tư, nhất là tại Brisbane.

Thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng truy cập tại: The Eden Editon – Australia