0977 48 7777
Zalo Logo

Cơ hội sở hữu vĩnh viễn Biệt thự Parklane Gardens – Melbourne, Australia

Ngày 08/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị – Khách sạn New World Saigon, Đông Tây Global tổ chức sự kiện giới thiệu các sản phẩm biệt thự Úc mang tên: “Cơ hội sở hữu vĩnh viễn Biệt thự Parklane Gardens – Melbourne, Australia” dành cho khách hàng Việt Nam.

Sự kiện tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng, Nhà đầu tư Việt Nam cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản chất lượng tại “Thành phố đáng sống nhất thế giới” – Thành phố Melbourne, Australia. Rất đông Khách hàng đã quan tâm và tham dự kiện chứng minh sức hút của các sản phẩm bất động sản tại Úc cũng như phục vụ cho các nhu cầu học tập, sinh sống lâu dài của con cái tại Úc.


Hiện nay, nước Úc được xem như một “vùng đất đầu tư tiềm năng” của người Việt, vừa để giúp cho việc du học của con em được đơn giản, dễ dàng hơn, vừa tạo nguồn thu nhập, kế thừa qua nhiều thế hệ là những điểm hấp dẫn với người Việt nhờ:
? Tỉ giá Úc tăng trong tương lai
? Lợi nhuận cho thuê cao
? Nền kinh tế tăng trưởng bền vững
? Sở hữu vĩnh viễn
? Tích trữ tài sản an toàn, ít biến động
Đông Tây Global sẽ luôn tiếp tục mang đến nhiều cơ hội để giúp cho Quý khách hàng có thể sở hữu các bất động sản nước ngoài đầy tiềm năng.

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin các dự án Bất động sản Úc TẠI ĐÂY